ปรับเเอร์ให้เย็น

มาปรับเเอร์ให้เย็น เเถมประหยัดกันเถอะ!!

หน้าร้อนกำลังใกล้เข้ามาเเล้ว เเต่เอ…….ทำไมจู่ๆแอร์ก็ไม่เย็น เเอร์เหมือนมีแต่ลมออกมาน้าา  อันดับเเรกเลยที่เราควรเช็คก่อนจะโทรเรียกพี่ช่าง คือ รีโมทเเอร์  ใช่เเล้วค่า ฟังไม่ผิดเเน่นอน รีโมทเเอร์นี้เเหละค่ะ ที่เราต้องเช็คก่อนเป็นอันดับเเรก ในการ ปรับเเอร์ให้เย็น เเต่อาจทำให้หลาย่ทานสงสัยว่า เอ๊ะ!! ชั้นเริ่ม จะงง ๆ กับสัญลักษณ์ที่มากมายบนตัวเจ้ารีโมทนี้เเล้วหนะสิ  ลูกค้าบางท่านอาจเผลอกดเปลี่ยนโหมดพัดลม เเละลมร้อนโดยไม่รู้ตัว  ทำให้แอร์ไม่เย็น บางท่านอาจคิดแล้ว ว่าแอร์ชั้นต้องพังเเน่ ๆ จนถึงกับต้องเรียกช่าง เบื้องต้นเราลองมาปรับโหมดกันก่อนค่า  ที่สำคัญก็คือ ถ้าเราปรับโหมดเเอร์อย่างถูกต้องนั้น ก็จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยประหยัดค่าไฟอีกด้วย

Read more

ตกเเต่งห้องนอน

มาตกเเต่งห้องนอนสไตล์ fifty shades กันเต๊อะะ

หนังจบเล้ว เเต่เราไม่จบจ้าา อินต่อเนื่องงง55555 มาดูการตกเเต่งห้องที่ให้ความรู้สึกเร่าร้อน ซูซ่า ปาตังกา ปาตังกี้ ดีกว่าค่าา ด้วยการตกเเต่งห้องนอนโทนสีแดงเป็นสีที่มีพลัง เพื่อนๆ หลายคนคงคิดว่า สีแดงเป็นสีที่วยกระตุ้นพลังชีวิตให้เข้มแข็ง เเละยิ่งถ้านำมาตกแต่งห้องนอน จะสามารถช่วยกระตุ้นเม็ดเหลือเเดง เเละเพิ่มความเร่าร้อนในตัวคุณได้อีกด้วยนะคะ การเลือกใช้โทนสีแดง ควรจะเป็นเเดงแบบหม่นๆ  นิสนึงนะคะ เพราะถ้าใช้สีที่เเดงสดมากเกินไป จะทำให้เกิดความเครียดได้ง่าย อาจจะแต่งแต้มสีขาว ให้เข้ากับของตกแต่งภายในห้อง เฟอร์นิเจอร์ ปลอกหมอน ผ้าห่ม ก็เพียงพอจ้าา

Read more

ข้อห้าม! เรื่องของการใช้ไฟฟ้า ที่ไม่ควรทำเอง

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้เเอดเจอเเต่ข่าวไฟไหม้บ้าน ไฟฟ้าลัดวงจร คัทเอาท์เเละสะพานไฟเก่า หรือเเม้กระทั่งเรื่องที่คาดไม่ถึงอย่าง เช่น เหตุมีผู้คนเสียชีวิตจากเหตุสายชาตเเบตโทรศัพท์ช็อต วันนี้เเอดเลยนำข้อมูล เเละข้อควรระวังมาฝากกันนะคะ

Read more

กระเบื้อง

เคล็ดไม่ลับ การเลือกกระเบื้องให้เหมาะกับห้องของคุณ

ห้องนอน ถือเป็นห้องส่วนตัว ห้องพักผ่อน ซึ่งเจ้าของห้องนั้น สามารถเลือกกระเบื้องได้ตามใจชอบ เเละตามสไตล์ของตนเอง ซึ่งสามารถเลือกได้ทั้งเเผ่นเรียบ

Read more

ตกเเต่งคอนโด

ตกเเต่งคอนโดยังไง? ให้ขายง่าย กำไรดี

มาจ้าา วันนี้พี่ไม่ได้มาเล่น ๆ นะคะ พี่มาบอกวิธี ตกเเต่งคอนโด ให้ได้กำไรดี้ดีค่า  เกริ่นก่อนเลยค่ะ การลงทุนเกี่ยวกับคอนโดจะต้องค่อนข้างรอบคอบ เเละ มั่นศึกษาเปรียบเทียบทั้งคอนโดใหม่ และคอนโดมือสอง เพราะลราคาในเเต่ละที่จะต่างกันครึ่งต่อครึ่ง

Read more

ทาสีบ้าน

ทาสีบ้าน เสริมดวงความรักตามวันเกิด ต้อนรับวันวาเลนไทน์

บทความนี้กล่าวถึงเรื่องของสีที่เหมาะสม ประจำวันเกิดทั้ง 7 วัน ปี 2561  ส่วนใครที่เกิดวันไหน  ลองมาดูกันค่า จะได้นำไป ทาสีบ้าน ตกเเต่งบ้าน หรือซื้อเครื่องประดับตามสีที่เหมาะกับดวงตัวเอง นำไปเสริมดวงความรักกันจ้าา

Read more