9 โรคฮิตช่วงหน้าร้อน ที่ต้องระวัง

เป็นที่ทราบกันดีในช่วงระยะนี้ โรคที่กำลังมาแรงอันดับ 1 คงหนีไม่พ้น” โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019″  (COVID-19)  ที่เป็นที่กล่าวถึงอย่างมาก และยังเป็นไวรัสตระกูลเดียวกับโรคซาร์ส (SARS) อีกด้วย แต่ไม่เพียง COVID เท่านั้น ยังมีโรคที่กำลังจะมาในช่วงซัมเมอร์แบบนี้อีก 9 โรคด้วยกัน ที่มาจากหลายปัจจัยสาเหตุมากมาย เรามาดูโรคที่มีโอกาสเกิดสูงในช่วงน่าร้อนกันเลย

Read more

Country Manager

Helpdee ผ่านอะไรมาบ้าง

สวัสดีครับ ผม กุสัน เรือนเเก้ว    Kusan Ruankeaw   –  Country Manager   จุดเริ่มต้น Helpdee.com คืออะไร ผมเชื่อว่า  “  ทุกๆคนควรที่จะได้รับการบริการที่ดีกว่า…..”                          การตามหาการบริการอย่างมืออาชีพที่สามารถพึ่งพาได้นั้นไม่ได้ง่ายเลย เนื่องจากจะต้องทำการวิจัยมากมาย  มีการคุยโทรศัพท์มากมาย และปัญหาการขาดมาตรฐานทางอุตสาหกรรม และใบรับรองที่จะทำให้การจ้างงานนั้นเป็นเรื่องง่าย แทนที่การค้นหาและการโทรศัพท์ไปทีละบริษัทๆ และรอผลตอบกลับทีละราย

Read more

Customer Service

Introduce employees Customer Relation Executive

          การได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว helpdee ดีอย่างไร ?                   ดีมากๆเลยค่ะ พี่ๆ เพื่อนๆ น่ารักดูแล เอาใจใส่ เป็นกันเอง รู้สึกว่าที่นี่ดูแลพนักงานในทุกๆ เรื่อง    คิดว่าเลือกไม่ผิดเลยที่ได้ทำงานกับ Helpdee

Read more

Oparation Assosiate

Introduce employees Oparation Assosiate

Srangsan Sukhenai –  Oparation  Assosiate   การได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว helpdee ดีอย่างไร ? สร้างประสบการณ์ต่างๆให้กับเรามากมาย จากหลากหลายที่เราได้ ได้เรียนรู้และเสริมทักษะต่างๆ ทั้งการทำงาน และ การใช้ชีวิตให้กับเรา

Read more

Graphic designer

Introduce employees Interior Designer

      การได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว helpdee ดีอย่างไร ? ได้มีส่วนร่วมในการทำงานและพัฒนาบริษัทให้ดีขึ้นและมีคุณภาพ พร้อมทั้งได้สร้างงานการออกแบบ ใหม่ๆอยู่ตลอด        

Read more

Assistant GM-HR and legal

Introduce employees Assistant GM-HR and legal

    การได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว helpdee ดีอย่างไร ? การได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Helpdee นั้น มีความอบอุ่น และเป็นกันเอง ทุกคนมีความน่ารักและช่วยเหลือกันและกัน      

Read more