Ezbuy ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการจัดซื้อสินค้าและการขนส่งสินค้าจากต่างประเทศ

คุณเคยประสบปัญหาเวลาช้อปสินค้าจากต่างประเทศหรือไม่? คุณอาจต้องเจอภาษาที่คุณไม่เข้าใจและไม่อาจรู้ได้ว่าเมื่อคุณโอนเงินไปแล้ว สินค้านั้นๆจะมาถึงมือคุณหรือเปล่า Read more

Dealcha ซื้อของได้เงินคืน

ช่วงนี้ ไม่ว่าจะเดินตามห้างสรรพสินค้า, ทำธุระที่ธนาคาร, ซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือแม้กระทั่งท่องเว็บไซต์ออนไลน์ไปเรื่อยๆ เราก็มักจะเห็นคำว่า ‘Cashback’ หรือภาษาไทยก็คือ เงินคืน โปรโมทกันแทบจะ 360 องศารอบตัวเลยทีเดียว

Read more

มาทำความรู้จัก Gogoprint โรงพิมพ์ยุคใหม่กันดีกว่า

สื่อสิ่งพิมพ์ที่ในปัจจุบันอาจเห็นไม่มากเหมือนก่อน แต่หลากหลายบริษัทยังคงใช้สื่อสิ่งพิมพ์ควบคู่กับสื่อดิจิตอลในการประชาสัมพันธ์และทำการตลาด เพื่อตอบสนองความต้องการความต้องการคนรุ่นใหม่ โกโกพริ้นท์ (Gogoprint) ได้นำเทคโนโลยีปัจจุบันมาพัฒนาสินค้าและการบริการของเราที่ช่วยให้การสั่งซื้อเป็นไปได้สะดวกมากขึ้น Read more

ไอเดียเก๋ ผสานความดิบ เท่ และโมเดิร์นให้ห้องน้ำของคุณด้วยสไตล์ Loft

ห้องน้ำในแบบเดิม ๆ ที่เห็นกันจนคุ้นตา หลาย ๆ คนอาจจะเกิดความรู้สึกเบื่อ เปลี่ยนบรรยากาศห้องน้ำสไตล์ใหม่กับการตกแต่งในแบบ Loft เป็นการตกแต่งที่นำความรู้สึกดิบ ๆ เท่ ๆ ของปูนเปลือยและวัสดุแท้ ๆ มาผสานเข้ากับความเป็นโมเดิร์นอันทันสมัย คุณจะได้ห้องน้ำในแบบของคุณที่ เก๋ เท่ ไม่ซ้ำใคร ซึ่งทั้งหมดนี้คือการตกแต่งในแบบที่เราเรียกว่า Loft

Read more

ไอเดียออกแบบบ้านเล็กในฝัน ความสุขที่เรียบง่าย

บ้านหลังเล็ก ๆ ที่ดูเรียบง่ายและแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยสดชื่น เป็นความใฝ่ฝันของใครหลาย ๆ คนที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายไปพักผ่อน หรือบางคนอาจอยากจะย้ายไปอยู่อย่างถาวรก็เป็นได้

Read more

ไอเดียสร้างสรรค์พื้นที่ใต้บันได เนรมิตให้บ้านสวย

พื้นที่ใต้บันไดบ้านเป็นส่วนที่มักถูกมองข้ามและเป็นพื้นที่ที่ทิ้งเปล่าของหลาย ๆ บ้าน แม้พื้นที่ส่วนนี้จะมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของบ้านและอยู่ในจุดอับ แต่ถ้านำมาออกแบบดี ๆ ก็จะเป็นอีกมุมของบ้านที่ใช้ประโยชน์ได้และเป็นอีกมุมที่สวยงามทีเดียว

Read more

ไอเดียสุดเจ๋ง เฟอร์นิเจอร์ประหยัดพื้นที่และเก็บของรก

จะดีแค่ไหนถ้าพื้นที่ที่ต้องวางเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ๆ จะกลายเป็นที่โล่งกว้างในห้องนอนเพื่อใช้ทำกิจกรรมอื่น ๆ แทน

Read more

10 เคล็ดลับ แต่งห้องนอนสวย เท่ สไตล์ Loft

ใครที่ชอบและหลงใหลสไตล์ลอฟ ซึ่งมีรูปแบบลงตัวผสานระหว่างความเก๋เท่ ดิบและเรียบง่าย หลายคนอยากเป็นเจ้าของห้องนอนเท่ ๆ แบบลอฟ เราลองมาดูไอเดียแต่งห้องสไตล์ลอฟกันเลยดีกว่า

Read more

ไอเดียแต่งบ้านเก๋ สำหรับผู้มีใจรักการผจญภัย

หากว่าการท่องโลกกว้างและการผจญภัยไปในสถานที่ต่าง ๆ คือความสุขของคุณ และการเดินทางเป็นเสมือนลมหายใจของคุณ การตกแต่งบ้านเล็ก ๆ ในสไตล์ Runaway from home จะต้องเป็นสไตล์ที่คุณถูกใจอย่างแน่นอน

Read more