อยากได้งาน?

สร้างโปรไฟล์ธุรกิจฟรีและสามารถรอรับงานได้เลย


สร้างโปรไฟล์ธุรกิจ

ดูรายละเอียดราคา

ทำไมถึงควรร่วมงานกับ Helpdee.com?

1
Helpdee.com คือศูนย์รวมช่างอันดับ #1 ในประเทศไทย
Mengapa 03

ลูกค้ามากกว่า 1,000 คน ได้เข้าเยี่ยมชมในเว็บไซต์ helpdee.com ทุกวัน เพื่อค้นหาเเรงบันดาลใจ อ่านรีวิวและค้นหาผู้ให้บริการที่มีประสิทธิภาพ การมีโปรไฟล์ธุรกิจที่น่าสนใจบนเว็บไซต์ Helpdee.com คุณสามารถเปลี่ยนผู้เยี่่ยมชมเหล่านี้ให้กลายเป็นลูกค้าของคุณได้ทันที!

Mengapa 03
Mengapa icon
2
เข้าถึงลูกค้าใหม่ง่ายๆ
Mengapa icon

หลังจากสร้างโปรไฟล์ธุรกิจแล้ว เราจะเริ่มส่งรีเควสที่เหมาะสมให้คุณทันที ถ้าคุณสนใจในงานนั้นๆ คุณสามารถตอบกลับและประเมินราคาให้ลูกค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

2
3
ประหยัดงบตลาด
Mengapa icon 2

คุณสามารถประหยัดงบการตลาดได้ เพราะเราช่วยโปรโมทธุรกิจของคุณไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมบำรุงบ้าน ต่อเติมบ้าน ล้างเเอร์ ซ่อมเเอร์ ติตตั้งเเอร์หรือออกเเบบบ้าน สร้างบ้านใหม่ทั้งหลัง ให้เราทำการตลาดให้คุณ!

Mengapa icon 2
Mengapa icon 3
4
บริหารธุรกิจออนไลน์สบายๆ
Mengapa icon 3

คุณสามารถเเชทกับลูกค้า ส่งใบแจ้งหนี้ออนไลน์ และเรียกชำระเงินเข้าธนาคารของคุณโดยตรง เพิ่มความสะดวกสบายเเละเป็นการประหยัดเวลาให้กับคุณอีกด้วย

4
5
เพิ่มความน่าเชื่อถือของคุณ
Mengapa icon 4

หลังจากเสร็จงานในทุกๆครั้ง ทางระบบจะส่งคำขอให้ลูกค้ารีวิวการทำงานอัตโนมัติ ยิ่งมีรีวิวมาก ยิ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือ เพิ่มโอกาสในการได้งานเเละมีฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น

Mengapa icon 4

ดูรายละเอียดราคา

Quote up
5stars

"ตั้งแต่เริ่มรับงานกับHelpdee.comได้รับประสบการณ์ดีๆเพิ่มขึ้นครับ ได้รับโอกาสดีๆจากลูกค้าที่กรุณาเลือกใช้บริการของเราครับขอขอบคุณทางHelpdee.comครับ ที่ให้โอกาสผมได้ร่วมงานกับทีมงานดีมีคุณภาพครับ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน ประทับใจและรู้สึกขอบคุณที่ได้ทำงานร่วมกับHelpdee.comครับ ขอบคุณมากครับ"

่ภาณุพงษ์, ภาณุพงษ์แอร์ & เซอร์วิส

ิดตั้งแอร์, ล้างแอร์, ซ่อมแอร์

5stars

"ขอบคุณ helpdee.com มากนะครับ ที่ให้โอกาศผมช่างเอ็มได้เข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกช่างของ helpdee.com เพราะตั้งแต่ที่เข้ามารับงานในนี้ ก็ทำให้ มีรายได้ที่ค่อนข้าง มากต่อวัน ส่งพ่อ ส่งแม่ มีเงินเก็บ พอที่จะซื้อเครื่องมือ เพิ่มได้ และทำให้ลูกค้าเชื่อถือ เราได้มากกว่าที่เรา มีแค่ นามบัตร ทั่วไปเพราะ helpdee ถือว่าเป็นเว็บหาช่างที่ ไว้ใจได้มากกว่าเว็บทั่วไป ขอบคุณจากใจจริงครับ"

พี่เอ็ม, M Air Service

ติดตั้งแอร์, ล้างแอร์, ซ่อมแอร

5stars

"ขอขอบคุณทางบริษัทที่ได้ช่วยและสนับสนุนในด้านประสานงานติดต่อกับลูกค้าทางเว็บไซต์ที่สามารถให้ลูกค้ามีช่องทางในการหาช่างซ่อมที่ดี และงานที่ผมได้รับมอบหมายผมจะทำให้อย่างดีที่สุดครับ"

พี่กร, Korn Air Service

ระบบไฟฟ้า

Quote

เริ่มต้นธุรกิจของคุณ ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมMengapa icon 1
1
สร้างโปรไฟล์ธุรกิจ Helpdee.com
Mengapa icon 2
2
เริ่มรับรีเควสงานจากลูกค้า
Mengapa icon 3
3
ตอบรับด้วยใบเสนอราคา
Mengapa icon 4
4
ได้งาน

ดูรายละเอียดราคา